Nghiên cứu chế biến các sản phẩm giá trị gia tăng từ phụ phẩm lòng trắng trứng vịt muối : - Nguyễn, Thị Mộng Xinh (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Nghiên cứu chế biến các sản phẩm giá trị gia tăng từ phụ phẩm lòng trắng trứng vịt muối. Kết luận và kiến nghị.