Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm chà bông gà (Gallus gallus) : - Lê, Ngọc Phúc (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm chà bông gà (Gallus gallus). Kết luận và kiến nghị.