(untitled) - Cục Thống kê Thành phố Cần Thơ (Statistical office of Can Tho city) (Hà Nội, 2018)
Sách cung cấp các số liệu thống kê cơ bản phản ánh khái quát thực trạng kinh tế xã hội của tỉnh Hậu Giang năm 2017
Keywords: Yearbooks,Statistics,Niên giám thống kê; Hạu Giang (Vietnam),Hau Giang (Vietnam),Hậu Giang (Việt Nam)