Đánh giá tính bền vững độ phì nhiêu đất lúa tỉnh An Giang : - Lê, Huỳnh Ngọc Yến (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Đánh giá thực trạng độ phì nhiêu đất trên địa bàn tỉnh và đưa ra những giải pháp nhằm hướng tới phát triển bền vững, góp phần định hướng sử dụng đất nông nghiệp hiệu quả.