Phân vùng khả năng thích nghi theo độ phì nhiêu đất cho các mô hình canh tác có triển vọng tại tỉnh Hậu Giang : - Phạm, Đức Lợi (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Phân vùng khả năng thích nghi theo độ phì nhiêu đất cho các mô hình canh tác có triển vọng tại tỉnh Hậu Giang. Giải pháp và kiến nghị.