Xây dựng đề kiểm tra trắc nghiệm khách quan theo định hướng phát triển năng lực của học sinh chương giới hạn lớp 11 : - Nguyễn, Thị Thoa (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu xây dựng hai đề trắc nghiệm mẫu về chương "Giới hạn" theo hướng phát triển năng lực của học sinh có sự hỗ trợ của phần mềm đánh giá câu hỏi.