(untitled) - Nguyễn, Thị Thoa (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu xây dựng hai đề trắc nghiệm mẫu về chương "Giới hạn" theo hướng phát triển năng lực của học sinh có sự hỗ trợ của phần mềm đánh giá câu hỏi.
Keywords: Mathematics,Toán học; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)