(untitled) - Nguyễn, Tuấn Anh (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Đánh giá độ phì thực tế và định hướng cải thiện độ phì nhiêu đất thuộc hai huyên Tịnh Biên và Tri Tôn vùng Bảy Núi - tỉnh An Giang. Kết luận và kiến nghị
Keywords: Phì nhiêu đất,Soil fertility