Xây dựng đề kiểm tra trắc nghiệm khách quan theo định hướng năng lực trong chương đạo hàm lớp 11 : - Phạm, Ngọc Như (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu chương trình sách giáo khoa Toán 11 về nội dung “Đạo hàm” và các tài liệu khác liên quan, quy trình ra đề trắc nghiệm và lý thuyết trắc nghiệm để biên soạn câu hỏi trắc nghiệm.