(untitled) - Phạm, Ngọc Như (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu chương trình sách giáo khoa Toán 11 về nội dung “Đạo hàm” và các tài liệu khác liên quan, quy trình ra đề trắc nghiệm và lý thuyết trắc nghiệm để biên soạn câu hỏi trắc nghiệm.
Keywords: Mathematics,Toán học; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)