Đánh giá thực trạng và các yếu tố tác động đến việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trên địa bàn huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Minh Trung (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Đánh giá thực trạng và các yếu tố tác động đến việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trên địa bàn huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ. Kết luận và kiến nghị