Xây dựng đề kiểm tra trắc nghiệm khách quan theo định hướng năng lực chương ứng dụng đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị hàm số lớp 12 : - Lương, Khánh Tường (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu các cơ sở lý thuyết về việc xây dựng hệ thống câu hỏi trắc nghiệm khách quan, nội dung sách giáo khoa cơ bản lớp 12 trong chương ứng dụng đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị hàm số, xây dựng đề kiểm tra cho chương ứng dụng đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị hàm số theo định hướng năng lực.