Tổng tập tiểu thuyết chữ Hán Việt Nam: T1 - Tổng tập tiểu thuyết chữ Hán Việt Nam: T1 (Thế giới, 1997)
Việt điện u linh tập/Lý Tế Xuyên; Nam ông mộng lục/Hồ Nguyên Trừng; Lĩnh Nam chích quái liệt truyện/Vũ Quỳnh; Truyền kỳ mạn lục/Nguyễn Dữ; Truyền kỳ tân phả; Công dư tiệp ký/Vũ Phương Đề; Thượng kinh ký sự/Lê Hữu Trác; Lan trì kiến văn lục/Vũ Trinh; Tân truyền kỳ lục/Phạm Quý Thích; Hoa viên kỳ ngộ tập/Khuyết danh