Đánh giá mức độ hài lòng của người dân trong các dự án đầu tư xây dựng trọng điểm huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Tấn Kiệt (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Đánh giá mức độ hài lòng của người dân trong các dự án đầu tư xây dựng trọng điểm huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ. Giải pháp và kiến nghị.