Xây dựng đề kiểm tra trắc nghiệm khách quan theo định hướng năng lực trong chương hàm số lũy thừa, hàm số mũ, hàm số lôgarit lớp 12 : - Bùi, Nguyên Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Trình bày cách xây dựng, biên soạn, thẩm định một đề kiểm tra trắc nghiệm khách quan theo định hướng năng lực và đưa ra 2 đề kiểm tra trắc nghiệm khách quan đã qua thực nghiệm và thẩm định trong chương “Hàm số lũy thừa, hàm số mũ và hàm số lôgarit” lớp 12.