(untitled) - Bùi, Nguyên Phương (Cần Thơ, 2018)
Trình bày cách xây dựng, biên soạn, thẩm định một đề kiểm tra trắc nghiệm khách quan theo định hướng năng lực và đưa ra 2 đề kiểm tra trắc nghiệm khách quan đã qua thực nghiệm và thẩm định trong chương “Hàm số lũy thừa, hàm số mũ và hàm số lôgarit” lớp 12.
Keywords: Mathematics,Toán học; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)