(untitled) - Vương, Thị Xuân Mai (Cần Thơ, 2018)
Trình bày cơ sở lý luận về xây dựng đề kiểm tra trắc nghiệm khách quan theo định hướng năng lực học sinh, biên soạn đề kiểm tra trắc nghiệm khách quan theo định hướng năng lực chương hàm số lượng giác và phương trình lượng giác, phân tích và đánh giá kết quả thu được từ thực nghiệm.
Keywords: Mathematics,Toán học; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)