(untitled) - Huỳnh, Bá Di (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Xác định giống rau non, lượng hạt giống gieo, giá thể kết hợp phương pháp tưới và loại dinh dưỡng bổ sung thích hợp để sản xuất rau non trong nhà màng. Giải pháp và kiến nghị.
Keywords: Rau xanh,Vegetables; Processing