Nghiên cứu một số biện pháp sản xuất giá đậu xanh (Vigna radiata (L.) R. Wilczek) : - Nguyễn, Thị Cẩm Hằng (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Xác định thùng trồng giá đậu xanh, vật liệu làn giá thể, tầng gieo hạt trong thùng giá, xác định lỗ lưới phù hợp, khối lượng hạt giống, biện pháp tưới. Giải pháp và kiến nghị.