Ảnh hưởng của độ tuổi ngọn dưa Lê Kim Cô Nương (Cucumis lelo L.) và gốc ghép bầu bí dưa đến năng suất và chất lượng trái : - Lê, Thanh Duy (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Ảnh hưởng của độ tuổi ngọn dưa Lê Kim Cô Nương (Cucumis lelo L.) và gốc ghép bầu bí dưa đến năng suất và chất lượng trái. Giải pháp và kiến nghị.