Sử dụng lá xuân hoa (Pseuderanthemum palatiferum) để phòng và trị bệnh do Escherichia coli gây ra trên gà thả vườn : - Ngô, Thành Tâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Đánh giá khả năng phòng bệnh và tác động trên tăng trọng gà của bột lá Xuân Hoa. Đánh giá khả năng trị bệnh do E. coli gây ra trên gà của cao chiết lá Xuân Hoa. Giải pháp và kiến nghị.