Phát triển năng lực giải quyết vấn đề cho học sinh thông qua dạy học chủ đề mặt nón, mặt trụ, mặt cầu : - Lê, Thanh Sử (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu nhằm đưa ra một số biện pháp trong dạy học phần “Mặt nón, mặt trụ, mặt cầu” hình học 12 trong việc phát triển năng lực giải quyết vấn đề cho học sinh, góp phần đổi mới phương pháp dạy học và nâng cao chất lượng dạy học môn Toán chủ đề mặt nón, mặt trụ, mặt cầu.