Dạy học nhị thức Niu-Tơn theo hướng tiếp cận phát triển một số năng lực tư duy toán học cho học sinh lớp 11 : - Lê, Mộng Tuyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu làm rõ các vấn đề liên quan đến một số năng lực tư duy toán học của học sinh, từ đó đề xuất những biện pháp nhằm phát triển một số năng lực tư duy toán học cho học sinh thông qua dạy học chủ đề “Nhị Thức Niu-tơn”.