(untitled) - Lê, Mộng Tuyền (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu làm rõ các vấn đề liên quan đến một số năng lực tư duy toán học của học sinh, từ đó đề xuất những biện pháp nhằm phát triển một số năng lực tư duy toán học cho học sinh thông qua dạy học chủ đề “Nhị Thức Niu-tơn”.
Keywords: Mathematics,Toán học; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)