(untitled) - Nguyễn, Văn Viếng (Cần Thơ, 2018)
Trình bày cơ sở lý luận, thực trạng các sai lầm của học sinh khi giải bất phương trình một ẩn, một số biện pháp giúp học sinh khắc phục sai lầm khi giải bất phương trình một ẩn và thực nghiệm sư phạm.
Keywords: Mathematics,Toán học; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)