Thiết kế và sử dụng trò chơi để dạy học chương phương pháp tọa độ trong mặt phẳng hình học 10 : - Lê, Thanh Điền (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn của việc sử dụng trò chơi dạy học và dạy học chương phương pháp tọa độ trong mặt phẳng, thiết kế và sử dụng trò chơi dạy học chương phương pháp tọa độ trong mặt phẳng.