(untitled) - Nguyễn, Thị Tính (Cần Thơ, 2018)
Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn, thiết kế một số giáo án dạy học về phép dời hình và phép đồng dạng trong mặt phẳng với sự hỗ trợ của phần mềm Geogebra.
Keywords: Geometry,Hình học; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)