(untitled) - Phạm, Hồng Ngọc (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu các biện pháp sư phạm nhằm xây dựng các tình huống dạy học phát huy tính tích cực, chủ động trong tiếp thu các kiến thức của học sinh về khối đa diện với sự hỗ trợ chủ yếu của phần mềm Geogebra.
Keywords: Hình học,Geometry; Dạy và học (Trung học),Study and teaching (Secondary)