Tổng tập tiểu thuyết chữ Hán Việt Nam; T3 - Tổng tập tiểu thuyết chữ Hán Việt Nam; T3 (Thế giới, 1997)
Hoan châu ký/Nguyễn Cảnh Trị; Nam triều công nghiệp diễn chí/Nguyễn Khoa Chiêm; Hoàng Lê nhất thống chí/Ngô Gia Văn Phái