Nam triều công nghiệp diễn chí,Hoan châu ký,Hoàng Lê nhất thống chí - Tổng tập tiểu thuyết chữ Hán Việt Nam; T3 (Hà Nội, 1997)
Hoan châu ký/Nguyễn Cảnh Trị; Nam triều công nghiệp diễn chí/Nguyễn Khoa Chiêm; Hoàng Lê nhất thống chí/Ngô Gia Văn Phái
Keywords: vietnam literature ( chinese )