(untitled) - Nguyễn, Chín Em (Cần Thơ, 2018)
Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn, xây dựng bài tập trắc nghiệm với sự hỗ trợ của phần mềm Geogebra trong ôn chương "Phương pháp tọa độ trong không gian"-Hình học 12 cơ bản.
Keywords: Hình học,Geometry; Dạy và học (Trung học),Study and teaching (Secondary)