(untitled) - Nguyễn, Thành Thật (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu phần mềm GeoGebra để vận dụng vào dạy học dạng toán “tìm tập hợp điểm” thuộc chương trình hình học lớp 11 bậc trung học phô thông nhằm giúp cho học sinh dự đoán được tập hợp điểm và định hướng tìm ra lời giải bài toán.
Keywords: Hình học,Geometry; Dạy và học (Trung học),Study and teaching (Secondary)