(untitled) - Nguyễn, Thị Khánh Hồng (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu lý thuyết về giới hạn hàm số và việc vận dụng GeoGebra vào dạy học giới hạn hàm số (Định nghĩa, định lý, tính chất, bài tập) ở trường Trung học phổ thông, cụ thể là phân môn Đại số và Giải tích 11 nhằm tạo hứng thú học tập, nâng cao kỹ năng quan sát đồ thị dự đoán kết quả giới hạn của hàm số từ đó nâng cao chất lượng và hiệu quả trong học tập ở học sinh
Keywords: Toán học,Mathematics; Dạy và học (Trung học),Study and teaching (Secondary)