(untitled) - Hồ, Thị Ánh Như (Cần Thơ, 2018)
Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn, khảo sát thực trạng, một số biện pháp hình thành và khắc sâu tri thức phương pháp cho học sinh trong dạy học chủ đề vectơ và hệ thức lượng.
Keywords: Toán học,Mathematics; Dạy và học (Trung học),Study and teaching (Secondary)