Chuẩn bị cho học sinh tri thức nhằm điều chỉnh, thúc đẩy các hoạt động phán đoán trong dạy học kiến tạo hình học không gian 11 : - Trần, Thị Thúy An (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu làm sáng tỏ các dạng hoạt động phán đoán và đề xuất một số biện pháp nhằm điều chỉnh, thúc đẩy hoạt động phán đoán. Rèn luyện tư duy phán đoán và phán đoán có căn cứ và lôgic.