(untitled) - Trần, Thị Thúy An (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu làm sáng tỏ các dạng hoạt động phán đoán và đề xuất một số biện pháp nhằm điều chỉnh, thúc đẩy hoạt động phán đoán. Rèn luyện tư duy phán đoán và phán đoán có căn cứ và lôgic.
Keywords: Hình học,Geometry; Dạy và học (Trung học),Study and teaching (Secondary)