Hình thành và khắc sâu tri thức phương pháp trong dạy học chương "Phương pháp tọa độ trong không gian" : - Hoàng, Thị Ngọc Hà (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu việc hình thành và khắc sâu các tri thức phương pháp giúp định hướng, điều chỉnh các hoạt động phát hiện, chiếm lĩnh kiến thức trong dạy học phương pháp tọa độ trong không gian, góp phần nâng cao chất lượng dạy học hình học.