Dạy học "Vectơ trong không gian, quan hệ vuông góc trong không gian" ở hình học lớp 11 Trung học phổ thông theo hướng vận dụng lý thuyết kiến tạo : - Lâm, Thị Kim Nhân (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu cơ sở lý luận, hệ thống hóa các vấn đề lý luận dạy học có liên quan đến vận dụng lý thuyết kiến tạo, thiết kế và tổ chức quá trình dạy học môn toán nói chung, dạy học chủ đề "Vectơ trong không gian, quan hệ vuông góc trong không gian" nói riêng.