(untitled) (New York, 2019)
This classic text of microbiology covers molecular biology, medical biology, genetics, immunology, viruses and many other topics related to public health and disease control.
Vi sinh vật học môi trường,Di truyền vi sinh vật nâng cao,Thâm cứu sinh lý và sinh thái của nấm hại cây trồng,Sinh học phân tử nâng cao,Sinh học đất,Vi sinh vật chuyên sâu,Vi sinh học môi trường đất,Các quá trình sinh học và ứng dụng trong kỹ thuật môi trường,Kỹ thuật xử lý và phục hồi vùng ô nhiễm,Ứng dụng công nghệ sinh học trong phát triển bền vững,Ứng dụng công nghệ vi sinh trong độ phì đất,Sinh lý và sinh thái vi sinh vật
Keywords: Vi sinh vật,Microbiology