(untitled) - Võ, Thị Thơ (Cần Thơ, 2018)
Mục tiêu của đề tài là khảo sát ảnh hưởng tỉ lệ thể tích PdCl2 và dịch chiết rau Diếp Cá đến quá trình tổng hợp. Khảo sát ảnh hưởng thời gian phản ứng đến quá trình tổng hợp. Khảo sát ảnh hưởng nhiệt độ phản ứng đến quá trình tổng hợp. Khảo sát ảnh hưởng nồng độ PdCl2 ban đầu đến quá trình tổng hợp. Tổng hợp hạt nano paladium theo những điều kiện đã khảo sát. Đánh giá các tính chất đặc trưng của sản phẩm tạo thành bằng phép đo FT – IR, XRD, TEM.
Keywords: Dung dịch (hóa học),Solution (Chemistry); Nghiên cứu,Phương pháp luận,Research,Methodology