Hoàng Việt long hưng chí,Trùng Quang tâm sử,Việt lam xuân thu,Điều thâm kỳ án,Đào hoa mộng ký - Tổng tập tiểu thuyết chữ Hán Việt Nam; T4 (Hà Nội, 1997)
Đào hoa mộng ký/Nguyễn Đăng Tuyển; Điều thâm kỳ án/Trương Văn Chi; Hoàng Việt long hưng chí/Ngô Giáp Đậu; Việt lam xuân thu/Vũ Xuân Mai; Lê Hoan nhuận sắc; Trùng Quang tâm sử/Phan Bội Châu
Keywords: vietnamese literature ( chinese )