(untitled) - Trần, Thị Tuyết Quyên (Cần Thơ, 2018)
Đề tài được thực hiện với mục tiêu chính là khảo sát và so sánh khả năng kháng oxy hóa của ba nhóm flavanone, flavonol và flavone với ba hợp chất đại diện tương ứng là eriodictyol, quercetin và baicalein. Các phép tính hóa học lượng tử được sử dụng thay vì các phương pháp thực nghiệm truyền thống. Trên cơ sở đó, đánh giá tiềm năng kháng oxy hóa và tìm hiểu mối liên hệ giữa cấu trúc hình học, mật độ electron và hoạt tính kháng oxy hóa của các hợp chất này thông qua việc tính các giá trị BDE, IP, PA, PDE, và ETE cho mỗi hợp chất được khảo sát.
Keywords: Oxy hóa,Oxdation; Nghiên cứu,Research