(untitled) - Hoàng, Thị Thủy (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn tạo cơ sở cho công tác quản lý và dự báo về diễn tiến lũ giúp các nhà quản lý có cái nhìn tổng quát và đưa ra những giải pháp kịp thời để hạn chế những thiệt hại đáng tiếc do diễn tiến lũ, giúp ngành nông nghiệp phát triển bền vững.
Keywords: Wavelets (Toán học),Wavelets (Mathematics); Phương pháp luận