Synthesis of 1,2--Disubstituted Benzimidazole derivatives and their anti-hepatitis virus C and anti-zika activities : - Mai, Văn Hiếu (Trường đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn cung cấp các quy trình mới và hiệu quả được ứng dụng trong công việc tổng hợp các 1,2 - Disubstituted Benzimidazole. Bên cạnh đó, nghiên cứu về hoạt tính sinh học cho thấy khung sườn N-alkyl-naphthyl-2benzimidazoles có nhiều tiềm năng trong nghiên cứu và phát triển các chất ức chế HCV mới.