(untitled) - Nguyễn, Thanh Vân Khánh (Cần Thơ, 2018)
Nội dung phân tích mạch siêu cao tần thì lý thuyết đường truyền đóng vai trò quan trọng, ngoài ra còn làm cầu nối cho sự cách biệt giữa phép phân tích trường và lý thuyết mạch cơ sở. Từ việc mở rộng lý thuyết mạch hay từ sự biến đổi các phương trình Maxwell ta có thể tìm hiểu về hiện tượng lan truyền sóng trên các đường dây.
Keywords: Lý thuyết trường điện từ,Electromagnetic theory