Mô phỏng chẩn đoán đặc tính plasma dựa trên đầu dò tần số cắt : - Phùng, Danh Sâm (Trường đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung Phân tích các tính chất của plasma, các tính chất lan truyền sóng điện từ trong các môi trường và tiến hành các khảo sát các tham số vật lý của plasma như mật độ electron, tần số, áp suất plasma, các ảnh hưởng của điều kiện khác lên tần số cắt của plasma bằng việc mô phỏng thông qua phần mềm COMSOL Multiphysics V5.3a.