(untitled) - Nguyễn, Tấn Thành (Cần Thơ, 2018)
Nội dung tìm hiểu các nghiên cứu trước đây từ đó đề xuất ra mẫu cấu trúc có khả khảo sát các thông số cấu trúc ảnh hưởng đến vùng tần số có chiết suất âm của mẫu cấu trúc mới nhằm nâng cao dải tần số hoạt động và mở rộng vùng tần số có chiết suất âm.
Keywords: Lý thuyết trường điện từ,Electromagnetic theory; Nghiên cứu