Các quá trình rã vi phạm số Lepton trong mô hình S4 : - Đinh, Hoàng Minh Tân (Trường đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung tổng quan về mô hình chuẩn và sự vi phạm số thế hệ. Mô hình đối xứng S4. Một số quá trình rã vi phạm số lepton thế hệ.