Tính trơn của nghiệm suy rộng của bài toán biên ban đầu thứ hai của phương trình Parabolic trong hình trụ hữu hạn đáy không trơn : - Mai, Quang Vinh (Trường đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn trình bày cách đặt bài toán biên ban đầu thứ hai của phương trình parabolic trong hình trụ hữu hạn với đáy không trơn, trình bày nghiệm suy rộng sự tồn tại và duy nhất nghiệm suy rộng của bài toán.