Pháp luật về giải quyết vụ việc phá sản của doanh nghiệp tại Tòa án theo Luật phá sản năm 2014 : - Đặng, Thị Vàng (Trường đại học Cần Thơ, 2018)
Đề tài nghiên cứu nhằm mục đích hoàn thiện các quy định của pháp luật trong lĩnh vực thủ tục giải quyết những vụ việc phá sản phát sinh tại Tòa án, làm tư liệu nghiên cứu đề xuất sửa đổi bổ sung các quy định của pháp luật trong luật phá sản nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc cho hệ thống Tòa án, nhằm hoàn thiện hơn khi áp dụng Luật phá sản vào thực tiễn.